Liên kết website
Công tác từ thiện
Chia sẻ :

Tương thân, tương ái, lá  lành đùm lá rách từ lâu đã trở thành thói quen của mỗi con người Việt, nếp nghĩ trong mỗi gia đình Việt và trở thành bản sắc văn hóa quý báu của dân tộc Việt Nam ta.

   Phát huy truyền thống quý báu ấy của dân tộc, các thầy cô giáo trường Tiểu học Trưng Trắc luôn dạy các em học sinh biết về sự chia sẻ để thành người tốt, làm từ thiện để làm người .

   Từ lâu, trường Tiểu học Trưng Trắc đã trở thành điểm sáng về phong trào từ thiện trong khối giáo dục Quận Hai Bà Trưng. Tinh thần làm từ thiện ấy được phát huy cao từ cô hiệu trưởng đến các giáo viên và các em học sinh.

    Sáng ngày 7 tháng 11 vừa qua, trường Tiểu học Trưng Trắc đã tổ chức buổi từ thiện, ủng hộ: Đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt; trường kết nghĩa TH Cán Chu Phìn – huyện Mèo Vạc- tỉnh Hà Giang; quỹ vì người nghèo; các trường vùng sâu, vùng xa; nạn nhân chất độc màu da cam: Học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Cán bộ, giáo viên góp một phần tiền lương, các em học sinh góp những chiếc bút nhỏ, những quyển vở thơm mùi giấy mới hay số tiền nhỏ tiết kiệm từ con lợn đất…. Tất cả để chung tay chia sẻ cùng Đồng bào miền Trung đang lũ lụt, những hoàn cảnh khó khăn nơi vùng xa, những mảnh đời thiếu may mắn, những ước mơ được cắp sách tới trường….

Hình ảnh cô trò trường tiểu học Trưng Trắc tham gia ủng hộ từ thiện

    Kết quả của đợt từ thiện thu được 100 435 000 đồng, 15 000 quyển vở,7 quyển sách.

---------------------------------------------

Tin tức khác :