Liên kết website
Mùa thu ngày khai trường
Chia sẻ :

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

      Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh 2-9, với khí thế ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”,Trường Tiểu học Trưng Trắc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Các em đang hát vang bài Quốc ca trong lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới

     Lễ khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo cấp cao đại diện văn phòng Chủ tịch nước, văn phòng Quốc hội, UBND Quận Hai Bà Trưng, phòng GD & ĐT Quận Hai Bà Trưng.

 

Cô giáo Hiệu trưởng Dương Thu Hà và các vị đại biểu

     Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Năm học này, nhà trường vui mừng chào đón 350 em học sinh lớp 1 bước vào ngưỡng cửa của bậc tiểu học, cùng với các anh chị học sinh khối lớp 2, 3, 4 và 5 cùng học tập và sinh hoạt dưới mái nhà chung mang tên Tiểu học Trưng Trắc.Lời nói chan chứa tình cảm của cô hiệu trưởng Dương Thu Hà trong Diễn văn khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc Cha mẹ học sinh: “Những em học sinh lớp 1 là những bông hoa tươi thắm đầy hứa hẹn cho tương lai của đất nước. Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học Trưng Trắc...”

Cô Hiệu trưởng Dương Thu Hà đọc Diễn văn khai giảng năm học 2017 - 2018

 

Cô giáo và khách mời chào đón các em lớp 1

 

Cô giáo Nguyễn Thị Linh Chi và các em học sinh lớp 1E

 

Cô giáo Nguyễn Minh Hằng và các em học sinh lớp 1H

    Ngày tựu trường thật nhiều cảm xúc. Những nụ cười, niềm hớn hở trên khuôn mặt của các em học sinh sau gần 3 tháng mới được gặp lại những người bạn, thầy cô và mái trường. Lễ khai giảng năm nay còn đặc biệt hơn với thầy và trò trường Tiểu học Trưng Trắc khi nhà trường được đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Đây là phần thưởng vô cùng quý giá, là niềm động viên to lớn dành cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh thân yêu !

Chủ tịch Quận Hai Bà Trưng – Ông Vũ Đại Phong đánh hồi trống đầu tiên chào mừng năm học mới 2017 - 2018

 

Bé hân hoan chuẩn bị dự Lễ khai giảng - Năm học 2017 - 2018

 

 Bé đã sẵn sàng bước vào lớp 1 với tâm trạng vui vẻ.

 

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân  viên trường Tiểu học Trưng Trắc

      Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

 

  • Theo : Giáo viên khối 3

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :