Liên kết website
Tết trung thu 2018
Chia sẻ :
Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Đối với các con học sinh trường Tiểu học Trưng Trắc Hà Nội cũng vậy, Tết Trung Thu luôn là một ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu. 
Trường Tiểu học Trưng Trắc đã tổ chức cho các con học sinh toàn trường một ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các con thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, để các con hiểu thêm về truyền thống dân tộc qua những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các con học sinh.
Học sinh được xem các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc
 

Sau đó các con lên lớp phá cỗ trung thu tại lớp

 

Mai sau khi các con khôn lớn trưởng thành, hy vọng rằng khoảng thời gian gắn bó với mái trường Trưng Trắc sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp đẽ khó phai trong tâm trí các con.

 

 

 

 

 

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :